Giới Thiệu

GIỚI THIỆU SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP


Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Tp HCM và các tỉnh miền nam chuyên thực hiện sử chửa bảo trì các hệ thống lạnh sau :

Sửa hệ thống máy lạnh công nghiệp VRV I – II -III – VRF…
Sửa hệ thống lạnh Trung Tâm.
Sửa máy hệ thống lạnh kho đông, kho bảo quản nông sản , thực phẩm…..
Vệ sinh bảo trì máy lạnh Công Nghiêp
Cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh Công Nghiệp.
Cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy lạnh chiller, Dàn lạnh AHU, FCU, PUML, ….
Vệ sinh bảo trì kho đông kho mát
Thay dàn lạnh vệ sinh dàn lạnh
Vệ sinh lắp đặt hệ điều hòa trung tâm
Thay block máy lạnh từ 5 – 100HP
Sửa board, làm bơm, thay linh kiện máy lạnh công nghiệp
Lắp đặt hệ điều hòa âm tường, hệ điều hòa trung tâm.
Lắp đặt hệ thống ống gió mềm và ống gió bằng tôn

Phương châm làm việc SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì lạnh công nghiệp chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm làm việc chính. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng.. Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi khi trở thành đơn vị có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tí.

Chuyên nghiệp SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp định nghĩa của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dù là nhỏ nhất. Từ việc vệ sinh từng mét đường ống cho đến sửa chữa những hệ thống điều hòa lớn. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thống nhất bảng giá cũng như cách làm việc của mỗi kỹ thuật viên. Với mổi yêu cầu dịch vụ của khách hàng chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng và thời gian xủ lý sự cố anh hưởng đến công việc của khách hàng thế nào nên luôn nhanh chóng nhất có thể để khắc phục sự cố cho khách hàng với quy trình tiếp nhận hoàn thiện

Hiệu quả SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP


Sự hiệu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi liên tục tìm phương hướng để nâng cao chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn, thiết bị lâu gặp phải hỏng hóc hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng liên tục đào tạo, tập huấn cán bộ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, nhằm làm hài lòng mỗi khách hàng .

Uy tín SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP


Đây là một nhiệm vụ dài hạn và cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, nhưng một hành động không đúng của một thợ kỹ thuật cũng có thể phá hủy uy tín đó của doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi SỬA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LẠNH CÔNG NGHIỆP


Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh - bảo trì điện lạnh tốt hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi không có khái niệm về số một, số hai trên trị trường, hay thị phần cụ thể nào đó. Giá trị của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nằm ở sự tin cậy của mỗ khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng được mọi khách hàng tin cậy khi sử dụng dịch vụ.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Lạnh Công Nghiệps sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp