Máy làm lạnh nước công nghiệp

Giới thiệu về quy trình lắp đặt máy lạnh nước

I. Các bước tiêu chuẩn trước khi tiến hành việc lắp đặt

Sơ đồ lắp đặt máy lạnh nước

1. Vị trí lắp đặt dàn lạnh - Máy lạnh nước :

Dàn lạnh Phải đảm bảo vững chắc và không bị rung khi máy hoạt động, đảm bảo tính thẩm mỹ trong căn phòng và để mang lại hiệu quả sử dung cao thì cần bố trí cách xa nguồn nhiệt và hơn nóng, không bị chắn gió. Nước ngưng tụ có thể chảy dễ dàng, nguồn điện đảm bảo.

2. Vị trí lắp đặt dàn nóng - Máy lạnh nước:

 Vị trí lắp đặt của dàn nóng cũng phải đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, nên tránh mưa và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vững chắc, đảm bảo thẩm mỹ trong phòng, ít tiếng ồn rung động khi hoạt động. Gió ra từ dàn nóng ít ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không có không khí dễ cháy, rò rỉ xung quanh dàn nóng. Gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Quan trọng không kém là vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình tháo rỡ và bảo dưỡng máy lạnh khi cần thiết.

II.  Việc lắp đặt máy lạnh nước - máy điều hòa được mô phỏng chia ra 4 bước sau.

1. Lắp đặt dàn lạnh - Máy lạnh nước

 2. Lắp đặt dàn nóng

Trong trường hợp dàn nóng được treo bằng giá đỡ thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ thực hiện các bước sau :

        - Đo vị trí đặt giá treo, tiến hành lấy dấu.

        - Dùng khoan khoan vào vị trí vừa lấy dấu, đóng nở rồi bắt giá.

        - Đưa máy lên giá, dùng bulong bắt chặt chân máy vào giá đỡ

        - Lắp ống nước xả dưới đáy dàn nóng (đối với máy 2 chiều).

3. Bước nối ống

Thông thường sử dụng kỹ thuật hàn ống. Yêu cầu đặt ra là mối hàn phải kín tuyệt đối. Kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng.

4. Tiến hành kiểm tra, chạy thử

Quá trình kiểm tra và chạy thử máy được tiến hành khi mọi công việc về lắp đặt như trên được hoàn tất. Tuy không nằm trong trọng tâm các bước lắp đặt máy lạnh nước - điều hòa không khí thông thường, nhưng nó lại đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định giá trị của các thành quả lao động trước đó. Máy lạnh nước - Điều hòa được coi là hoạt động tốt khi đảm bảo được các yêu cầu sau:

        - Máy lạnh nước - Điều hòa hoạt động ổn định ít nhất 30 phút sau khi chạy thử

        - Tiếng ồn từ dàn nóng được khử triệt để

        - Đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật khi hoạt động

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ cơ bản để giúp cho bạn hiểu hơn về quá trinh lắp đặt điều hòa theo tiêu chuẩn. Nếu muốn hiểu rõ hơn các kiến thức về sử dụng máy lạnh nước - điều hòa cũng như những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy lạnh nước.

QUY ĐỊNH CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

-  Những sản phẩm do Lạnh Công Nghiệp Sài Gòn bán đến tận tay khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng mà nhà phân phối cấp. Thời hạn bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy theo từng hãng sản xuất.

-  Những sản phẩm do Công ty cung cấp – lắp đặt sẽ được bảo hành cụ thể như sau:

-  Phần máy điều hòa - máy lạnh nước được bảo hành chính hãng cung cấp.

-  Phần lắp đặt máy lạnh nước sẽ được Lạnh Công Nghiệp Sài Gòn bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt như bị chảy nước, điện không vào, có sự cố về rò rỉ gas – nếu nguyên nhân được xác định là do nhân viên lắp đặt. Ngoài ra công ty sẽ không Bảo hành nếu như bên mua sử dụng không đúng mục đích, vận hành không đúng quy trình kỹ thuật, điện áp không ổn định, do cháy, chập điện, nổ, sét đánh, không bảo trì….,

-  Trong thời gian 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra sự cố và sau đó sẽ tiến hành xử lý.

-  Nếu nguyên nhân được xác định do bên lắp đặt thì bên lắp đặt chịu trách nhiệm.

-  Nếu nguyên nhân được xác định do bên sử dụng thì bên sử dụng chịu mọi chi phí như chi phí vật tư, chi phí đi lại…,

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Lạnh Công Nghiệps sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp