Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Lạnh Chiller

Website suamaylanhcongnghiep.com chuyên nhận bảo trì thi công lắp đặt hệ thống lạnh chiller.Nhận bảo trì định kỳ hệ thống lạnh chiller. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Hệ thống lạnh Chiller là hệ thống lạnh công nghiệp được dùng lắp ở các tòa nhà, công ty, xí nghiệp… Hệ thống xài máy nén 2 cấp được giải nhiệt bằng nước nên việc bảo trì hệ thống lạnh chiller rất được chú trọng bỏi hệ thống lạnh này rất đắt tiền nếu để lâu này không vệ sinh định kỳ sẽ dẫn đến những hư hỏng đáng tiếc. Dịch vụ vệ sinh bảo trì hệ thống lạnh Chiller chuyên nghiệp, nhanh chóng của Website suamaylanhcongnghiep.com
 
 

Quy trình bảo trì hệ thống lạnh chiller

bảo trì bloc hệ thống lạnh chiller (máy nén chiller)
 
- bloc nếu chạy 6h/ ngày thì 6 tháng phải thay dầu 1 lần,còn bloc nếu chạy 8h trở lên trong 1 ngày thì 12 tháng thay dầu 1 lần ( thay dầu theo quy định của nhà sản xuất)
 
bảo trì bầu lạnh
- sử dụng loại dung dịch chuyên dụng để bảo dưỡng
 
- khi sử dụng dung dịch để bảo dưỡng cần lưu ý :pha dung dịch theo tỉ lệ cho phép không nên pha quá đặc hoặc quý loãng, khi xả dung dịch ra khỏi bầu lạnh cần phải cho nước vào bầu lạnh cháng nhiều lần sao cho sạch dung dịch trong bầu lạnh (nếu không sạch dung dịch trong bầu lạnh thì máy chạy 1 thời gian sẽ bị dung dịch ăn mòn dàn lạnh ,gây ra thủng dàn lạnh )
 
 
bảo trì bầu nóng hệ thống lạnh chiller
 
- cũng giống bảo dưỡng bầu lạnh hệ thống lạnh chiller
 
bảo dưỡng dàn nóng tỏa nhiệt bằng gió
 
- dùng máy rửa chuyên dụng xịt ,rửa dàn nóng.(chú ý :không nên để áp quá cao hoặt quá thấp )
 
- bảo dưỡng quạt gió , tra dầu mỡ ,kiểm tra bi
 
bảo dưỡng bơm nóng , lạnh hệ thống lạnh chiller
 
- tra dầu mỡ
 
- kiểm tra bi, bạc
 
- kiểm tra độ hút, đẩy của bơm
 
- kiểm tra mát điện ra vỏ
 
- trên đây là cấu tạo và quy trình bảo dưỡng của máy chiller.ngoài dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh chiller công ty chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ về công nghiệp.

 

Những vấn đề mà hệ thống lạnh Chiller thường gặp phải

- Hệ thống máy lạnh công nghiệp, chiller đang báo lỗi áp suất cao, áp suất thấp. Hệ thống điều khiển thỉnh thoảng gặp trục trặc, máy nén không tự khởi động được,… khiến cho bạn lo lắng và bổi rối chưa biết xử lý như thế nào???
 
- Bạn hao phí tiền điện thêm hơn 30% do bình ngưng giải nhiệt kém, thời gian làm lạnh kéo dài không rõ nguyên nhân.
 
- Bạn bàng quang với việc xử lý hệ thống nước cấp cho chiller dẫn đến mảng bám cáu cặn, rong rêu,… một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏng hóc cho chiller, tháp giải nhiệt.
 
- Lưu lượng nước cấp cho chiller không ổn định, báo lỗi liên tục khiến bạn mất hàng nghìn đô cho mỗi lần sửa chữa…
 
- Và còn rất nhiều vấn đề khác khiến bạn đau đầu và mệt mỏi

 

Quy trình trong quá trình bảo trì hệ thống lạnh Chiller

- Bảo trì thiết bị ngưng tụ: Tình trạng làm việc của thiết bị ngưng tụ ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất làm việc của hệ thống, độ an toàn, độ bền của các thiết bị. 3 Tháng Vệ Sinh 1 Lần (với đa số bình ngưng ống Chùm của Chiller)
 
- Bảo trì máy nén: Cực kỳ quan trọng đảm bảo cho hệ thống hoạt động được tốt, bền, hiệu suất làm việc cao nhất, đặc biệt đối với các máy có công suất lớn. Máy lạnh dễ xảy ra sự cố ở trong 3 thời kỳ : Thời kỳ ban đầu khi mới chạy thử và thời kỳ đã xảy ra các hao mòn các chi tiết máy
 
- Bảo trì tháp giải nhiệt: Nhiệm vụ của tháp giải nhiệt trong hệ thống lạnh là làm nguội nước giải nhiệt từ bình ngưng. Bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả giải nhiệt bình ngưng.
 
- Bảo trì thiết bị bay hơi: Bình bay hơi ít xảy ra hỏng hóc, ngoại trừ tình trạng tích tụ dầu bên trong bình. Vì vậy đối với bình bay hơi cần lưu ý thường xuyên xả dầu tồn động bên trong bình. Trường hợp sử dụng làm lạnh nước, có thể xảy ra tình trạng bám bẩn bên trong theo hướng đường nước, do đó cũng cần phải vệ sinh, xả cặn trong trường hợp đó.
 
- Bảo trì bơm: Tất cả các bơm này dù sử dụng bơm các tác nhân khác nhau nhưng về nguyên lý và cấu tạo lại hoàn toàn tương tự. Vì vậy quy trình bao tri he thong lanh chiller của chúng cũng tương tự nhau
 
- Vệ sinh quạt: Kiểm tra độ ồn, độ dung thất thường, kiểm tra độ căng dây đai, hiệu trỉnh và thay thế…
 
- Bão trì định kì: Kiểm tra hiệu điện thế của nguồn điện, Kiểm tra hoạt động của các máy bơm nước…

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp, Lạnh Công Nghiệps sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp